Nông - Lâm - Ngư nghiệp

Nghiên cứu do nhóm tác giả Trần Thị Anh Thoa, Hồ Viết Thế, Trịnh Thị Hương, Ngô Thị Kim Anh - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.
Vi nhựa trong môi trường nước đã gây ra những tác động không tốt cho thủy sinh vật và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nghiên cứu do nhóm nghiên cứu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Viện Môi trường và Tài nguyên – Đại học Quốc gia TP.HCM thực hiện tại huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh để khảo sát nồng độ và sự tích tụ vi nhựa.
Nghiên cứu do các tác giả Tống Hoàng Huyên, Bùi Quang Đãng - Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, các tác giả Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Văn Duy, Bùi Trí Thức, Nguyễn Thị Tình, Ngô Xuân Bình - Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên thực hiện nhằm nghiên cứu nguồn gốc phát sinh các đợt lộc trong mối quan hệ với năng suất giống cam sành Bố Hạ trồng tại Thái Nguyên.
Nghiên cứu do các tác giả Phạm Văn Tính, Nguyễn Phi Long, Lê Thị Ngoan, Phạm Thị Bích, Nguyễn Đức Trung - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Lúa thuần, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, tác giả Bùi Thị Huy Hợp - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hội nhập KH&CN quốc tế thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Phan Thị Thu Hiền, Hà Đức Chính, Phạm Phương Thu, Đỗ Thu Thảo, Bùi Thị Thủy, Hà Đăng Chiến, Kiều Thị Hương Mai, Nguyễn Văn Đính - Khoa Sinh - Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của nano coban đối với quá trình nảy mầm và một số đặc tính sinh học của giống Đậu tương (Glycine max L. Merr) DT96.
Nghiên cứu do các tác giả Vũ Xuân Tạo, Trần Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mến, Trương Thị Chiên, Trần Bình Minh - Trung tâm Sinh học Thực nghiệm, Viện Ứng dụng Công nghệ, các tác giả Thái Hạnh Dung, Trần Văn Tuấn, Nguyễn Quang Huy - Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Văn Hưng - Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhằm lựa chọn được nhiệt độ thích hợp để bảo quản quả nhãn lồng Hưng Yên sau thu hoạch.
Nghiên cứu do các tác giả Đặng Huỳnh Giao, Nguyễn Khởi Nghĩa, Nguyễn Trọng Danh, Nguyễn Công Hậu, Hồ Ngọc Tri Tân và Nguyễn Quốc Châu Thanh thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Lâm Văn Tân, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Công Danh, Phạm Thị Thúy Vi và Trần Thành thực hiện.
Nghiên cứu do các tác Hoàng Quang Bình, Nguyễn Quang Trà, Trịnh Ngọc Thảo Ngân và Lê Trung Thiên thực hiện.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Video  
 

Video

 



© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->