Chuyển đổi số

Sáng 30/8, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo “Truy xuất nguồn gốc - nâng tầm thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm, hàng hóa và kết nối 15 sản phẩm vào Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa Quốc gia".
Việc quét mã QRCode không chỉ giúp người tiêu dùng tự bảo vệ quyền lợi mua sắm mà còn giúp cơ quan nhà nước dễ dàng hơn trong công tác chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn ra trên thị trường nhằm tạo nên một môi trường kinh doanh, mua sắm thông minh, an toàn và minh bạch.
Sáng ngày 10/8/2023, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số trong lĩnh vực Y tế, lần thứ 1-2023 nhằm đảm bảo việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân một cách tốt nhất.
Phát triển nguồn nhân lực thực hiện chuyển đổi số là yếu tố then chốt trong việc xây dựng lực lượng nòng cốt, hình thành mạng lưới chuyên gia chuyển đổi số để dẫn dắt, tổ chức, lan tỏa tiến trình chuyển đổi số.
Kinh doanh online thời đại hậu Covid-19 vẫn đang trên đà tăng trưởng. Cơ hội mới không ngừng mở ra cho những nhà bán hàng cá nhân nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ ngày một phát triển trên nền tảng số.
Hội thảo Chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước: Cơ hội và thách thức do Báo điện tử VOV tổ chức đã diễn ra sáng nay, 26-7, tại Hà Nội.
Đa dạng theo từng nhu cầu, tiết kiệm chi phí mà vẫn tối ưu hiệu quả, phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý nội bộ,… việc trang bị một hệ sinh thái số toàn diện và đồng bộ sẽ trở thành sức mạnh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như vũ bão hiện nay.
Chiều ngày 11/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ phối hợp Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn đàn “Chuyển đổi số du lịch - Động lực phát triển bền vững”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động trong sự kiện Ngày hội Chuyển đổi số du lịch thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long năm 2023, diễn ra tại hội trường Khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ.
Dữ liệu cần được phân loại, phân tích, xác thực để lọc các dữ liệu cần thiết và chuẩn xác để ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp
ChatGPT dù rất mới nhưng đã gây tiếng vang lớn trong thế giới công nghệ về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Vì vậy, giáo dục cần chuyển đổi để ChatGPT hỗ trợ một cách đắc lực giáo dục đổi mới, nhất là trong kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->