Khởi nghiệp

"Anh cảm thấy em đang vướng vào sai lầm của startup là làm ra sản phẩm xã hội chưa chắc cần, hoặc có cũng được, không có cũng được", Shark Nguyễn Hòa Bình nói với CEO của Dat Bike hồi năm 2019.
VIMC hiện là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tạo được chuỗi hạ tầng và dịch vụ logistics khép kín gồm: Khai thác cảng – Vận tải biển – Dịch vụ hàng hải.
Tại Mỹ và Canada, khách hàng mua xe điện từ thương hiệu này sẽ được sử dụng chung trạm sạc với Tesla.
Những khách hàng B2B được kết nối và thông báo bằng kỹ thuật số ngày nay thường xuyên sử dụng nhiều kênh: thị trường trực tuyến, trang web thông tin và tự phục vụ, triển lãm thương mại, hội thảo trên web, các công cụ giới thiệu, phương tiện truyền thông xã hội, email, văn bản và nhân viên bán hàng. Trải nghiệm khách hàng tốt chỉ xảy ra khi các tương tác giữa người mua và người bán mang lại giá trị gia tăng và được phối hợp trên tất cả các kênh kỹ thuật số và cá nhân này.
Năng lực kỹ thuật số đặt nền tảng cho người bán đồng bộ hóa thông tin liên lạc của khách hàng trên các kênh bán hàng kỹ thuật số và cá nhân. Những năng lực này cũng cung cấp cho nhân viên bán hàng thông tin chuyên sâu dựa trên dữ liệu, cho phép họ gia tăng giá trị với mỗi lần tương tác với khách hàng.
Xác định lại thế nào là thành công bán hàng, ưu đãi và quản lý.
Nhiệm vụ kiến trúc và phát triển mối quan hệ giữa các kênh kỹ thuật số và nhân viên bán hàng không hề đơn giản. Những người hiểu cả bán hàng cá nhân và công nghệ - được gọi là người mở rộng ranh giới - đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức bán hàng định hướng hành trình. Thực hiện kém, những nỗ lực như vậy nhanh chóng biến thành lý thuyết suông.
Chính phủ Đức lần đầu tiên công bố Chiến lược Khởi nghiệp toàn diện vào ngày 27/7/2022 với 10 lĩnh vực hành động ưu tiên nhằm mục đích củng cố vị thế trung tâm khởi nghiệp của Đức và Châu Âu.
Đức hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo, dựa trên công nghệ trong giai đoạn tăng trưởng với gói hỗ trợ trị giá 10 tỷ Euro từ Quỹ Tương lai (quỹ công) và các mô-đun riêng lẻ thông qua Ngân hàng Tái thiết của Đức (KfW banking group) với thời gian đầu tư kéo dài đến năm 2030.
Đức cũng tăng cường tài trợ cho các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu: vì lý do này, Đức đang tạo ra thế hệ quỹ thứ tư của High-Tech Gründerfonds (HTGF IV). Các công cụ tài trợ khởi nghiệp thành công và hiện có khác của Quỹ Đặc biệt ERP sẽ được tiếp tục; những biện pháp này được thực hiện với sự cộng tác của EIF trong số những biện pháp khác.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp


 
Video  
 

Video

 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->