Truyền thông [ Đăng ngày (16/11/2023) ]
An toàn vận hành lò hơi” (An toàn lao động nhóm 3)
Nhằm cung cấp các kiến thức về kỹ thuật an toàn trong vận hành, bảo trì và sử dụng thiết bị lò hơi cho người quản lý, nhân viên làm việc với thiết bị lò hơi, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Nghiệp vụ an toàn tổ chức lớp tập huấn “An toàn vận hành lò hơi”, trong 2 ngày , từ ngày 16-17/11/2023, tại hội trường của Trung tâm.

Toàn cảnh lớp tập huấn 

Tham dự lớp tập huấn, học viên được cung cấp thông tin về Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động; Khái niệm và phân loại thiết bị lò hơi; Những yếu tố đặc trưng nguy hiểm và nguyên nhân của các sự cố thiết bị lò hơi; Các biện pháp, qui trình an toàn khi làm việc với thiết bị vận hành lò hơi.
Giảng viên trình bày tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra nhằm cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động kiến thức về đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, sản xuất, kinh doanh, sử dụng lò hơi tại các cơ sở.


Học viên

Kết thúc lớp học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

ntptuong
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->