Thiên nhiên [ Đăng ngày (22/07/2023) ]
3 di sản Việt vào top các di sản ấn tượng Đông Nam Á
Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh vừa đưa vào top các di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á 3 địa danh của Việt Nam gồm: phố cổ Hội An, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và vịnh Hạ Long.

Tin vui này được công bố cùng với danh sách 16 di sản ấn tượng nhất trong số hơn 40 di sản thế giới được UNESCO công nhận ở 11 nước Đông Nam Á. Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách 16 di sản.

Bên cạnh 3 địa danh của Việt Nam, các di sản UNESCO khác ở Đông Nam Á là vườn bách thảo Singapore, vườn quốc gia Gunung Mulu (Malaysia), đền Preah Vihear (Campuchia), vườn quốc gia Komodo (Indonesia), công viên tự nhiên Tubbataha Reefs (Philippines)... cũng có tên trong danh sách này.

H.Thuận
Theo https://nld.com.vn (ltnhuong)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Tập tục tu báo hiếu học làm người vùng Bảy Núi
Mùa hè cũng là lúc cao điểm số đông thanh niên Khmer (đặc biệt là vùng Bảy Núi, An Giang) bắt đầu vào mùa tu báo hiếu. Đây là một tập tục truyền thống lâu đời mang ý nghĩa báo hiếu ông bà, cha mẹ theo tín ngưỡng Phật giáo Nam tông Khmer của đồng bào Khmer.
Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->