Thông tin

Anh Trần Vũ Quang là founder kiêm CEO OnPoint - startup nổi bật nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam khi gọi vốn thành công 50 triệu USD vào năm 2022. Anh Quang cho biết, quá trình làm trợ lý riêng cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã cho anh rất nhiều bài học.
HA trong HAPAS mang ý nghĩa “Happy” (hạnh phúc), còn PAS mang ý “Passionate” (đam mê). HAPAS đi từ mảng kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ tại Hà Nội cách đây 12 năm, hiện có 12 cửa hàng trên toàn quốc.
Duet Cats là thành quả của sự hợp tác giữa Amanotes và Yogame Studio. Chỉ trong vòng một tháng, Duet Cats đã thu hút gần 500.000 lượt tải xuống trên thị trường Mỹ. Con số này tương đương với số lượng tải xuống hàng tháng của những trò chơi được cho là hit game. Mỗi ngày, có đến 33.000 người chơi tham gia chơi trò chơi (daily active user), chứng tỏ sự phổ biến của trò chơi.
Chiều ngày 28/02/2023, Sở Tư Pháp TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của ngành.
Ngày 16/2, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã công bố Báo cáo thường niên Chuyển đổi số doanh nghiệp 2022 với chủ đề “Mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam”.
VOV.VN - Tại lễ kỷ niệm của Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ (TRAI), Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết chính phủ nước này đang có kế hoạch triển khai dịch vụ 6G vào cuối thập kỷ này.
VOV.VN - Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 diễn ra ngày 21-22/7/2022, quy tụ hơn 2.500 đại biểu từ các đơn vị quản lý, doanh nghiệp - quỹ đầu tư, tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế.
VOV.VN - Tập đoàn VNPT kết hợp với Cisco trong các lĩnh vực công nghệ quang, công nghệ mạng và 5G triển khai ứng dụng kết nối mạng thế hệ mới cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
VOV.VN - Không lâu sau khi Apple phát hành iOS 15.5 đến đông đảo người dùng thiết bị tương thích, tin tức về iOS 16 mà Apple dự kiến ra mắt tại WWDC 2022 vào tháng sau đã được vén màn.
Hiệp hội Blockchain (công nghệ chuỗi khối) Việt Nam được ra mắt sáng 17/5. Đây là tổ chức pháp nhân chính thức đầu tiên liên quan đến lĩnh vực công nghệ blockchain tại Việt Nam.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Xem nhiều

Siêu thị số  
 
Microsoft sẽ yêu cầu ổ SSD nếu muốn cài đặt Windows 11
VOV.VN - Microsoft được cho là sẽ có kế hoạch loại bỏ việc hỗ trợ sử dụng ổ đĩa cơ (HDD) như là một phần yêu cầu thành phần trên máy tính chạy Windows 11.


 
Công nghệ 4.0  
 
DỰ ĐOÁN MỨC ĐỘ BỤI PM2.5 BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHAI PHÁ DỮ LIỆU
Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng đang làm phát sinh nhiều vấn đề tới sức khỏe của con người. Theo thông tin được đăng tải bởi Tổ chức Y tế thế giới (WHO), vấn đề ô nhiễm không khí ảnh hưởng tới tất cả mọi người ở các quốc gia [1]. Điều này gây ra 4,2 triệu người chết sớm trên phạm vi toàn cầu trong năm 2016.


 
Điện tử  
 
Cẩn trọng với ứng dụng Unikey trên cửa hàng ứng dụng Microsoft Store
UniKey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mới đây, một số người dùng phát hiện có một ứng dụng giống UniKey trên cửa hàng ứng dụng Microsoft Store, trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 trở lên. Tuy nhiên, người dùng được khuyên không nên cài đặt ứng dụng này.


 
Tin học  
 
Tìm hiểu tính năng “Undo Send” của iMessages trên iOS 16
VOV.VN - Một trong những tính năng thú vị của iOS 16 là khả năng hoàn tác tin nhắn iMessage đã gửi trên iPhone. Vậy tính năng này hoạt động ra sao?


 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->