Nghiên cứu [ Đăng ngày (28/03/2023) ]
Tủ lạnh di động Anker hoạt động bằng pin rời lithium phục vụ cho hoạt động cắm trại
Anker đã tự khẳng định mình là một công ty lớn trong lĩnh vực năng lượng di động và giờ đây, hãng đã ra mắt tủ lạnh RV và tủ lạnh cắm trại tiện lợi hơn.

Không giống như tủ lạnh/tủ đông di động được gắn với ắc quy xe hoặc trạm phát điện di động riêng biệt, dòng máy làm mát không đá có bánh xe EverFrost mới của Anker có nguồn điện tích hợp. Pin lithium có thể tháo rời cung cấp khả năng làm lạnh liên tục lên đến 42 giờ, dễ dàng tháo ra để đổi lấy một gói mới và sạc qua năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, các thiết kế tủ lạnh di động đang ngày càng phát triển và các giải pháp năng lượng tích hợp đang trở nên phổ biến hơn. Pin 299-Wh của EverFridge hơi nhô ra khỏi tường phía trên các bánh xe, khiến tủ lạnh không còn là một chiếc hộp vuông vức. Thời gian chạy 42 giờ của Anker dựa trên 33-L EverFrost 30, nhỏ nhất trong sê-ri, được đặt thành 39 °F (4°C) trong khi ở nhiệt độ môi trường là 77 °F (25 °C). Anker ước tính thời gian chạy tương ứng là 35,8 và 27 giờ cho các mẫu EverFrost 40 và 50 lớn hơn có dung tích 43 và 53-L ở cùng cài đặt nhiệt độ 39 °F/nhiệt độ môi trường xung quanh là 77 °F.

Mỗi bộ pin có một đầu ra USB-C và hai đầu ra USB-A, cho phép nó hoạt động như một bộ sạc và ngân hàng điện di động. Anker ước tính pin sẽ sạc iPhone 14 tới 19 lần hoặc MacBook Air 2020 năm lần.

Ngoài năng lượng mặt trời, pin EverFrost có thể được sạc trực tiếp bằng đầu vào USB-C 60 W.

ntqnhu
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Sáng kiến mới  
 
 

CASTI TiVi
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->